Những lý do San Francisco hấp dẫn du khách (p2)

853
Rate this post

Mua vé đi Mỹ tại đại lý Aeroflot và ghé thăm San Francisco, bạn sẽ biết được vì sao nơi này lại là điểm đến hấp dẫn du khách đến vậy 

Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời

Nếu bạn là người thích mua sắm thì San Francisco có thể là điểm đến mà bạn đang mơ ước. Ở đây có những khu mua sắm hoàn hảo cho những “ tín đồ” mua sắm như Union Square, nơi tập trung hầu hết các thương hiệu bán lẻ hàng đầu. Chúng bao gồm những cửa hàng bách hóa lớn và những con phố mua sắm với cửa hàng thiết kế độc đáo nhất như khu Post, Sutter, Grant, Stockton và Powell.

Khu phố Hoa kiều lâu đời nhất

Đặt mua vé máy bay Tết 2020 đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều hấp dẫn

Khu phố người Hoa China Town nằm trên đại lộ Grant và đường Stockton ở San Francisco là khu phố cổ nhất ở Bắc Mỹ và khu phố lớn nhất ngoài châu Á. Phố người Hoa vẫn còn giữ gìn phong tục, ngôn ngữ, bản sắc riêng văn hóa của mình. Khu phố này nằm nhỏ xinh nên cách tốt nhất để khám phá là đi bộ. Những cửa hàng kỳ lạ, nhà hàng nổi tiếng, khu ẩm thực, đền thờ và bảo tàng nhỏ đều nằm gọn trong ranh giới xác định và trải nghiệm những hương vị ẩm thực khiến những người châu Á xa quê hương cảm thấy bồi hồi nhưng vô cùng tự hào.

Những bảo tàng đẳng cấp thế giới

Những bảo tàng tại San Francisco là nơi bất kỳ du khách nào cũng phải tới bởi vì sự khiện diện của bộ sưu tập nghệ thuật cổ điển và đương đại giá trị cao. Không chỉ những bộ sưu tập hào nhoáng, bảo tàng tại San Francisco còn đánh giá cao về kiến trúc và nhiều trong số những cảnh quan tuyệt vời trong thành phố cũng góp phần tạo nên giá trị của những công trình bảo tàng San Francisco.

Mua vé máy bay giá rẻ tháng 12 đếm với nước Mỹ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều tuyệt vời 

Bảo tàng nghệ thuật Châu Á, bảo tàng Exploratoriun, Bảo tàng De Young, Bảo tàng Nghệ thuật Legion of Honor và Viện Hàn lâm khoa học California là một số nhiều địa điểm quan trọng trưng bày những hiện vật nghệ thuật, văn hóa, lịch sử hoặc khoa học của những kiệt tác phương Đông và phương Tây.

Những chuyến phiêu lưu ban đêm kỳ lạ

Cuộc sống về đêm tại San Francisco cũng là sự pha trộn đầy màu sắc như chính bản thân San Francisco. Mỗi khu vực lại mang một sức sống khác biệt, chẳng hạn như SoMa của San Francisco thu hút bởi những Club nhạc điện tử, hip-hop trong khi quận nghệ thuật Mission lại nổi tiếng về mọi thứ từ những quán bar bình dân đến sàn nhảy thân mật, một sự lựa chọn khác là những club trong thành phố.

Tìm hiểu vé máy bay đi Mỹ bao nhiều tiền và đặt vé rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn