Những điều khiến du khách cảm thấy bất ngờ khi lần đầu tới Mỹ

1471
Rate this post

Mỗi quốc gia lại có những điều đặc biệt khiến cho khách du lịch cảm thấy vô cùng bất ngờ. Khi đi du lịch Mỹ với vé máy bay mua tại đại lý Vietnam Airlines, không ít du khách đã trải qua những sự việc nhu thế này

Một cuộc thảo luận mới đây trên trang  Reddit có chủ đề :”Điều gì khiến bạn ngạc nhiên nhất khi lần đầu du lịch Mỹ” đã nhận được hàng trăm hồi đáp. Nhiều du khách từng đi Mỹ kể lại những kỷ niệm hài hước, bất ngờ của mình. 

Một trong những điều khiến cho khách quốc tế lo ngại nhất chính là việc dùng phòng tắm ở xứ cờ hoa. Một người dùng có tên OzRockabella cho biết cô vẫn luôn thắc mắc tại sao mực nước ở bồn cầu ở Mỹ lại nhiều đến như vậy. Du khách Punka Lunka cũng thêm vào: “Nhà vệ sinh rất rộng và nước trong bồn cầu luôn cao đến gần bệ, tôi không hiểu lý do”. Tài khoản Slurms Mcenzie cũng bày bày tỏ sự ngạc nhiên khi thấy khoảng trống quanh cửa nhà vệ sinh rất lớn.

Một nam du khách khác lại cho biết rằng anh cảm thấy không hài lòng vì vòi hoa sen không thể tháo rời. Điều này khiến anh không khỏi ngạc nhiên khi đến một quốc gia giàu có và hiện đại như Mỹ 

Trong khi đó tài khoản Helloitsalesandra thì lại bị sốc vì người Mỹ bỏ đá vào mọi loại đồ uống và các suất ăn trong nhà hàng cứ như thể cho người khổng lồ vậy.

Bên cạnh đó, việc mua sắm các mặt hàng cũng khiến cho nhiều du khách cảm thấy đau đầu khi đến Mỹ bằng vé máy bay China Airlines. Giá tiền của các sản phẩm ở siêu thị hay bất kỳ cửa hàng nào đều chưa có thuế. Vì thế khi thanh toán, mọi người thường phải trả khoản tiền cao hơn số tiền họ thấy trên kệ. “Tiền thuế không được ghi kèm trên sản phẩm. Điều đó có nghĩa là không bao giờ bạn biết được mình thực sự sẽ phải trả bao nhiêu cho đến khi ra quầy”.

Còn đối với tài khoản Aqua Nautaucaitcal thì điều khiến cô cảm thấy bất ngờ nhất chính là người Mỹ rất thân thiện với những du khách hoặc bất kỳ ai nói giọng Anh. Cô cũng công nhận là mọi thứ ở đây thực sự lớn. “Từ những bữa ăn thịnh soạn cho đến Grand Canyon. Mọi thứ chỉ đơn giản miêu tả bằng một từ: To”

Chuyến du lịch đến với nước Mỹ bằng vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ du khách còn có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và độc đáo khác nữa đó nhé