Những điểm đến tuyệt vời để khám phá Florida (p1)

583
Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm những địa điểm thú vị để khám phá Florida, bạn chắc chắn sẽ muốn thêm những nơi này vào danh sách du lịch nước Mỹ mùa hè của mình. Mua vé máy bay đi Mỹ đến với xứ cờ hoa và tận hưởng chuyến du lịch hấp dẫn

Safety Harbor Art & Music Center

Địa chỉ: 706 Second St. N., Safety Harbor, Florida

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy tòa nhà này ở thành phố Safety Harbor bởi bức tượng hình chú voi khổng lồ đầy màu sắc ngay trước cửa.

Bên trong địa điểm du lịch này là không gian tràn ngập sắc màu vô cùng tươi tắn, vui nhộn của các món đồ tạo tác độc lạ, các tác phẩm điêu khắc đầy công phu và sàn nhà khảm đá theo phong cách nghệ thuật Mosaic ấn tượng.

Đặt mua vé máy bay đi Los Angeles đến với thành phố thiên thần của nước Mỹ và trải nghiệm những điều độc đáo 

Suwannee River Bridge

Địa chỉ: Dọc sông Suwannee

Cây cầu với hiệu ứng ảo giác này là một viên ngọc ẩn Florida nhất định phải khám phá khi du lịch Florida. Bạn sẽ không được lái xe qua cầu, vò thế  chỉ có thể đến đây bằng cách đỗ xe bên đường và đi bộ lên. Đây là điểm đến hoàn toàn xứng đáng để ghé thăm, đặc biệt đối với những ai yêu thích những công trình sáng tạo và độc đáo.

Mua vé máy bay đi San Francisco đến với nơi đây để có chuyến du lịch độc đáo

Village Square At Trading Post

Địa chỉ: 81868 Overseas Hwy., Islamorada, FL

Khu mua sắm Village Square này bao gồm năm cửa hàng với thiết kế theo phong cách nghệ thuật ảo giác, là nơi bán những món đồ độc đáo và đẹp mắt. Ngoài ra đây còn là điểm đến lý tưởng để thưởng thức cà phê hữu cơ và những chiếc bánh burritos thơm ngon khi vừa ra lò.

Đặt vé máy bay đi New York để có chuyến du lịch với trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn

Dandelion Community Cafe

Địa chỉ: 618 N. Thornton Ave., Orlando, Florida

Quán cà phê nhỏ đáng yêu ở Orlando này khác biệt bởi việc sử dụng các nguyên liệu tự trồng tại vườn và thậm chí họ còn quyên góp thức ăn cho các tổ chức cộng đồng.

Mua vé máy bay đi Seattle để có chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm độc đáo