Khám phá thủ đô cá sấu độc đáo của Mỹ (p2)

56
Rate this post

Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến với xứ cờ hoa và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn cùng những trải nghiệm độc đáo. Đặc biệt trong chuyến đi này bạn cũng không thể bỏ qua cơ hội khám phá công viên cá sấu tại Gatorland cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn

6. Xem những chương trình biểu diễn hấp dẫn

Bên trong công viên cũng thường tổ chức nhiều chương trình khác nhau, biểu diễn cho khách du lịch cùng tham gia. Chương trình đầu tiên là vật lộn với cá sấu. Người thuần hóa cá sấu sẽ kéo một con cá sấu lên khỏi mặt nước, ngồi lên lưng và đưa chúng vào giấc ngủ.

Chương trình thứ 2 là cho cá sấu ăn. Hai người công nhân vui nhộn sẽ ném gà đông lạnh cho cá sấu và thực hiện những thủ thuật khiến chúng nhảy chồm lên mặt nước. Mua vé máy bay đi Los Angeles đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều hấp dẫn

7. Công viên giải trí Gator Gully Splash

Công viên giái trí Gator Gully Splash cũng được biết đến là điểm vui chơi hết sức tuyệt vời cho trẻ em để giải nhiệt khỏi những ngày nắng nóng của Florida. Nơi đây có một mô hình cá sấu khổng lồ để giúp trẻ em có thể quan sát rõ hơn. Ngoài ra còn có những vòi phun nước lạ mắt và những trận đấu súng nước hấp dẫn sau những con cá sấu khổng lồ.

Đặt mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng với các trải nghiệm độc đáo

8. Đu dây Zip Gator screaming

Tham gia đu dây trên một đường zip dài, cao 1200 feet, chạy qua đầm lầy nuôi hàng nghìn con cá sấu hung dữ cũng là trải nghiệm không thể bỏ qua dành cho du khách yêu thích các hoạt động mạo hiểm. Trải nghiệm này hứa hẹn sẽ để lại cho bạn những phút giây tim đập thình thịch.

Đặt vé máy bay đi Boston đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

9. Thưởng thức những món ăn hấp dẫn

Khi đến với công viên cá sấu Gatorland du khách chắc chắn không thể bỏ qua món sườn cá sấu BBQ. Điều này có vẻ hơi kỳ quái đối với những du khách nước ngoài nhưng cá sấu đã trở thành món ăn ưa thích của nhiều người sống ở Florida. Ngoài ra, ở đây còn bán cả hamburger, xúc xích và các loại thức ăn nhanh khác để phục vụ cho những người không thích ăn thịt cá sấu.

Hướng dẫn đổi vé máy bay China Airlines đơn giản tại Aivivu 

10. Cửa hàng đồ lưu niệm độc đáo

Khi bạn rời khỏi công viên hãy ghé vào cửa hàng quà tặng Gatorland. Cửa hàng này độc đáo như chính công viên này vậy. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy những món đồ có một – không – hai như ví da cá sấu, cá sấu nhồi bông. Thậm chí  còn có một quầy pha chế tự động mà khách hàng có thể tự phục vụ. Hãy nhớ mua về vài món đồ độc lạ để tặng gia đình, bạn bè sau chuyến du lịch nước Mỹ đầy thú vị này nhé.

Mua vé tại đại lý China Airlines đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn cùng các trải nghiệm độc đáo.