Tín hiệu lạc quan từ ngành du lịch Florida, Mỹ

1617
Rate this post

Mới đây thống đốc bang Florida, Ron DeSantis đã tuyên bố tiểu bang miền Nam của nước Mỹ đã phá vỡ mọi kỷ lục về lượng khách du lịch đến Florida trong quý đầu tiên năm 2019, đồng thời tăng 5,8% so với cùng kỳ năm 2018…Mua vé tại đại lý Vietnam Airlines đến Mỹ và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo

Thống đốc DeSantis cho biết “Số liệu trên mang tới thông tin khả quan cho ngành du lịch Florida, khi chúng tôi kỳ vọng đa dạng hóa nền kinh tế của tiểu bang. Điều quan trọng là chúng tôi phải tiếp tục giúp doanh thu tạo ra từ ngành này một cách nhanh chóng, bền vững nhất”.

Thành công bước đầu chính là kết quả của những nỗ lực mà ngành du lịch địa phương đã làm, chắc chắn không thể không nhắc tới vai trò vô cùng quan trọng của những người quảng bá du lịch Florida tới du khách. Các cư dân sinh sống ở nơi này nên tự hào bởi mọi người từ bốn phương tới Florida khám phá, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn du lịch “Visit Florida”, Dana Young, chia sẻ.

Những vật dụng hạn chế vận chuyển trên chuyến bay Bamboo Airways

Visit Florida ước tính rằng đã có 31.6 triệu khách du lịch đến Florida Mỹ trong quý 1 năm 2019, tăng 6,8% du khách trong nước so với cùng kỳ 2018. Tập đoàn du lịch “Visit Florida” cũng đã mạnh dạn, tăng cường thu hút khách  thông qua chiến dịch tiếp thị thông minh, giúp 1,4 triệu người Canada đã đến Florida vào quý 1 năm 2019, tăng 1,3% so với cùng kỳ 2018.

Ngoài ra, Florida cũng ghi nhận hơn 2.6 triệu lượt khách nước ngoài trong quý 1 năm 2019. Sân bay Quốc tế Orlando (Florida) báo cáo đã phục vụ khoảng 6,4 triệu du khách và dự báo tiếp tục tăng trong tương lai. 

Floria là một tiểu bang nằm ở phía Đông Nam nước Mỹ, giáp vinh Mexico ở phía Tây, giáp Alabama và Georgia ở phía Bắc, Đại Tây Dương ở phía Đông và phía Nam là eo biển Florida. Florida hiện nay là tiểu bang có diện tích thứ 22, đông dân thứ 4 và có mật độ dân số đứng thứ 8/50 của nước Mỹ. 

Tham khảo vé máy bay đi Los Angeles bao nhiêu tiền và mua vé rẻ để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn