Thăm quan tòa nhà độc lập Philadelphia nước Mỹ

127
Rate this post

Tòa nhà độc lập Philadelphia là một trong những công trình tiêu biểu chứng minh nghệ thuật kiến trúc của nước Mỹ đã phát triển như thế nào qua các năm. Đây được xem là một phần của lịch sử, hình thành nước Mỹ cúng chính là minh chứng hùng hồn nhất cho sự phát triển phồn thịnh của đất nước này từ khi mới sơ khai cho đến khi trở thành một cường quốc số một thế giới. Mua vé máy bay đi Mỹ để có chuyến du lịch cùng với các trải nghiệm thú vị, khám phá những điều đặc sắc

Tòa nhà này hiện nằm ngay tại Philadelphia, thuộc tiểu bang Pennsylvania trên giao lộ đường số 5 và số 6 của con phố Chestnut. Đây là nơi có niên đại khá lâu đời, được xây dựng trong nhiều năm, bắt đầu được đưa vào sử dụng từ năm 1753. Khi đó, tòa nhà này có tên là Bang Pennsylvania, bởi vào giai đoạn này góc phố Philadelphia có tên là Pennsylvania.

Đặt mua vé máy bay đi Los Angeles đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn cùng với các trải nghiệm độc đáo

Tòa nhà độc lập Philadelphia – chứng nhân lịch sử của Hoa Kỳ

Có thể nói đây được coi là tòa nhà quốc hội đầu tiên của nước Mỹ. Từ năm 1775 đến những năm 1783, nó là nơi tổ chức Hội nghị Lục địa II và các hội nghĩ liên quan đến điều lệ hiến pháp của Hoa Kỳ. Nó cũng từng có giai đoạn trở thành công viên lịch sử  quốc gia độc lập, chính vì những giá trị đó vào năm 1979, UNESCO đã chính thức công nhận tòa nhà này là di sản của thế giới.

Bạn có thể đã nghe nói rất nhiều về những bản Tuyên ngôn độc lập hùng hồn của nước Mỹ, nó đã trở thành niềm cảm hứng và khởi nguồn cho nhiều phong trào đấu tranh giành độc lập trên thế giới sau này. Tuy nhiên nếu như bạn biết rằng tất cả những bản Tuyên ngôn đanh thép đó được khai sinh từ chính nơi đây, bạn có thể sẽ phải nán lại một chút để tìm hiểu tại sao tòa nhà này lại được tin tưởng để trở thành nơi lưu giữ những ký ức huyền thoại như vậy.

Mua vé máy bay đi New York và bạn sẽ có cơ hội khám phá thành phố sôi động và ấn tượng của nước Mỹ

Thật sự là như thế, tòa nhà độc lập Philadelphia đã đi vào lịch sử không của riêng nước Mỹ mà còn cả nhân loại vì những dấu ấn lịch sử đặc biệt mà nó để lại cho đến tận bây giờ. Tất cả những bản Tuyên ngôn và hiến pháp đầu tiên của Hoa Kỳ đều được khai sinh từ chính nơi này. Vì thế cũng có thể coi nó là nhân chứng sống cho những sự kiện trọng đại nhất của thế giới.

Mua vé máy bay đi San Francisco và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị cùng với các hoạt động đặc sắc

Hành trình khám phá những điều tuyệt diệu tại tòa nhà độc lập Philadelphia

Tòa nhà độc lập giống này giống như một bảo tàng quan trọng bậc nhất, lưu giữ những văn kiện chính trị của nước Mỹ. Trải nghiệm một chuyến hành trình tới đây sẽ khiến bạn thêm hiểu hơn những sự tiến bộ, sự phát triển, nét văn hóa đẹp đẽ mà đất nước này lan tỏa trên toàn thế giới.

Tầng một của tòa nhà là Hạ Viện, tầng hai là Thượng Viện. Bạn sẽ phải bật thốt lên sự trầm trồ bởi những nét cổ điển tinh tế những năm đầu của thế kỷ 20 được phác họa rõ nét thông qua những đường chạm khắc cầu kỳ trên bề mặt tường. Mặc dù nhìn tổng thể bên ngoài tòa nhà có vẻ đơn giản nhưng bên trong thì lại là một khối kiến trúc đồ sộ lớn. Mua vé máy bay giá rẻ đến với xứ cờ hoa để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn 

Nằm về phía bên tay trái của tòa nhà độc lập là tòa đô chánh cũ và bên phải là tòa Quốc hội cũ. Phía trước song song với ba tòa nhà, người ta gọi đó là Quảng trường độc lập. Bạn có thể dạo bước trên những thảm cỏ xanh và hòa cùng không khí vui tươi với những người dân. Bất cứ khi nào nơi đây cũng mang một không khí rộn ràng, đông người, bởi người dân thường tụ tập để hòa nhạc, ca hát, tập thể dục và nhảy múa bên nhau. Đó là trải nghiệm khó quên với chính bạn.

Hiện nay tòa nhà độc lập Philadelphia cũng là một phần của tổ hợp công viên quốc gia, vì thế bạn có thể dễ dàng khám phá được nhiều góc nhìn khác của tòa nhà. Bên cạnh đó trong hệ thống công viên này còn có những tòa nhà cũng nổi tiếng không kém như Trung tâm chuông tự do, trung tâm hiến pháp. Bạn có thể tranh thủ ghé thăm những địa điểm này bởi chúng cũng mang trên mình nhiều vẻ đẹp độc lạ, kiến trúc cổ điển đầy tinh tế.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, các chuyến bay quốc tế bị ảnh hưởng vì thế nếu bạn muốn đi du lịch có thể lựa chọn các hành trình du lịch trong nước. Mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ để có chuyến du lịch thú vị

Trung tâm chuông tự do là một nơi khá đặc biệt với lịch sử nước Mỹ. Đây là chiếc chuông vang lên những tiếng rền đầu tiên vào ngày nước Mỹ tuyên bố với nhân loại đã giành được độc lập. Và cứ như vậy, mỗi khi có những sự kiện trọng đại của đất nước được diễn ra những tiếng vang rền lại ngân lên không ngớt trong không khí lễ hội bao trùm khắp đường phố. Chụp hình và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chuông sẽ khiến bạn có nhiều những kỷ niệm đẹp bên chiếc chuông huyền thoại.

Hành trình du lịch khám phá tòa nhà độc lập Philadelphia chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều điều thú vị. Ngay tại Philadelphia cũng có nhiều chợ người Việt, các khu shoppping Mall với các tiệm ăn, tiệm bánh, … hấp dẫn thực khách. Vì thế khi bạn có chuyến nghỉ dưỡng tới đây, nếu bạn chưa kịp thích ứng với nền ẩm thực nước Mỹ thì có thể tìm kiếm những món ăn đặc trưng, nổi tiếng của người Việt trên đất Mỹ nữa nhé.

Mua vé Vietnam Airlines để có chuyến du lịch cùng với các trải nghiệm độc đáo và thú vị