Thăm quan bảo tàng John và Mable Ringling tại Mỹ

852
Rate this post

Bảo tàng nghệ thuật John và Bable Ringling của bang Florida Mỹ được hình thành vào năm 1927 với tư cách là di sản của Mable và John Ringling cho người dân Florida. Bảo tàng có lối kiến trúc độc đáo, lưu giữ nhiều bộ sưu tập nghệ thuật của các tác giả nổi tiếng. Tham khảo giá vé máy bay đi San Francisco và mua vé rẻ đến với nơi đây bạn hãy dành thời gian khám phá những điều thú vị về nơi này nhé 

Viện bảo tàng nghệ thuật John và Mable Ringling là toàn bộ tài sản và các bộ sưu tập của ông John trước khi ông qua đời. Ông đã để lại toàn bộ cho bang Florida quản lý và mở cửa cho công chúng đến tham quan.  Đại học bang Florida đảm nhận việc quản trị Bảo tàng vào năm 2000.

Bảo tàng này gồm có 21 phòng trưng bàu tranh Châu Âu cũng như cổ vật của người Síp và nghệ thuật Châu Á, Mỹ đương đại. Bộ sưu tập nghệ thuật của bảo tàng hiện tại bao gồm hơn 10 ngàn đồ vật bao gồm nhiều loại tranh, hình vẽ, đồ trang trí từ các thời kỳ tại nhiều quốc gia trên Thế Giới. Các sản phẩm nổi tiếng là những bức tranh Châu Âu thế kỷ 16 và một bộ sưu tập tranh của  Peter Paul Rubens nổi tiếng thế giới

Về sau hơn 50.000 feet vuông (14.000 m 2) đã được thêm vào khuôn viên. Trong khuôn viên này bao gồm bảo tàng nghệ thuật, bảo tàng xiếc, biệt thự của Ringlings, đã được khôi phục, cùng với lịch sử Nhà hát Asolo. Những bổ sung mới cho khuôn viên bảo tàng này bao gồm Gian hàng của Khách, Khu liên hợp Giáo dục, Thư viện và Bảo tồn, Trung tâm Kiến thức Tibbals hoàn chỉnh với một rạp xiếc thu nhỏ và Sear Wing, phòng trưng bày 30.000 mét vuông (2.800 m 2) cho các triển lãm đặc biệt được đính kèm đến bảo tàng nghệ thuật.

Lấy cảm hững từ phòng trưng bày Uffizi ở Florence, thiết kế của Phillips cho Bảo tàng nghệ thuật John và Mable Ringling mang đậm chất cung điện thời phục hưng Ý, với các tòa nhà hình chữ nhật, màu sơn hồng và các chi tiết bằng đá cẩm thạch. Các tác phẩm điêu khắc trên sân thượng có tác dụng gần như những vật trang trí, gợi nhớ đến các tòa nhà theo phong cách Palladian và Baroque.

Nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ nội địa, liên hệ ngay đại lý Bamboo Airways

Với diện tích vô cùng rộng rãi cùng không gian pha những nét cổ kính và không gian trưng bày sang trọng nơi đây đã biến bảo tàng này trở thành điểm đến yêu thích cho những du khách yêu thích nghệ thuật, trở thành điểm dừng chân của ngày gia đình vào thứ 7 và chủ nhật với vé tham gia rạp xiếc thường được giảm giá, những bộ phim 3D được trình chiều tại trung tâm của viện.

Bối cảnh tuyệt đẹp tại John và Mable Ringling còn được nhiều cặp đôi lựa chọn là địa điểm chụp ảnh cưới. Bối cảnh không gian cân xứng, huyền ảo với gam màu nhẹ nhàng trong các phòng triển lãm hay xanh tươi, thoáng mát tại khuôn viên.

Ngoài ra, du khách cũng có thể đi lang thang trong khuôn viên với cách bố trí tương tự như biệt thự thời Phục hưng. Hoặc họ có thể ngồi ngắm và nghiên cứu các bức tượng cổ điển mang tính biểu tượng đặt rải rác trong khuôn viên. 

Mua vé máy bay tại đại lý Air Asia để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn với giá rẻ