Red Rock Canyon – hẻm núi đá có 1 không 2 ở Mỹ

146
Rate this post

Từ trung tâm thành phố Las Vegas, chỉ mất 30 phút để tới hẻm núi đá đỏ Red Rock Canyon. Nơi đây chính là một sân chơi lớn dành cho người đi bộ đường dài, gia đình cũng như các nhà thám hiểm ngoài trời khi du lịch xứ cờ hoa với vé máy bay đi Mỹ

Đến đạp xe và leo núi, khám phá những con đường mòn đi bộ đường dài cũng như ngắm cảnh trên đường lái xe qua công viên là một trải nghiệm rất đáng thử qua. Nếu bạn muốn thoát khỏi ánh đèn neon rực rỡ và những món ăn tự chọn có thể ăn trong một chuyến phiêu lưu ngoài trời, hẻm núi đá đỏ Red Rock Canyon đang gọi tên bạn.

Kiến trúc tại hẻm núi đá đỏ Red Rock Canyon

Muốn vào hẻm núi đá đỏ Red Rock Canyon bạn sẽ phải tốn một khoản phí vào cổng (15 USD/xe). Công viên thiết kế là một cung đường một chiều. Con đường sẽ đưa bạn qua tất cả các đường mòn và điểm quan sát trong công viên.

Vì đây là một đường một chiều nên hãy chắc chắn rằng bạn biết điểm dừng nào bạn đang muốn đến. Nếu bỏ lỡ điểm dừng, bạn sẽ phải lái xe vòng lại từ đầu để quay lại nơi đó.

Mua ve may bay di Los Angeles và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn cùng các trải nghiệm độc đáo 

Cần chuẩn bị gì trước khi tới Red Rock Canyon?

Có 26 con đường mòn đi bộ để lựa chọn tại hẻm núi đá đỏ Red Rock Canyon. Vậy làm thế nào để lựa chọn điểm đến?

Khi vào cổng, bạn đừng quên lấy một bản đồ công viên bao gồm các mô tả ngắn gọn về mỗi con đường. Có thể rất khó để lựa chọn mà không có kế hoạch từ trước. Vì vậy, hãy đọc tiếp bài viết này nhé.

Trước khi đi du lịch hẻm núi đá đỏ, bạn hãy sử dụng trang web Red Rock Canyon và các blog du lịch để tìm hiểu trước các thông tin. Trước tiên hãy bàn về những chuyến đi bộ. Nếu bạn thích ý tưởng bước qua những mỏm đá, khám phá các hẻm núi hẹp và có tầm nhìn bao quát khắp thành phố Las Vegas, hãy đưa hai chuyến đi bộ này vào danh sách của bạn. Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác

Chơi gì ở hẻm núi đá đỏ Red Rock Canyon?

Đồi Calico

Chuyến du lịch đến với hẻm núi đã đỏ Red Rock Canyon rồi, bạn không phải lái xe rất xa để đến đường mòn đầu tiên. Cách Trung tâm dịch vụ khoảng một phút lái xe là lối tắt vào Calico 1.

Đồi Calico được biết đến là một cụm đá lớn có màu đỏ và vàng cam được viền bằng những con đường mòn đi bộ đường dài và khám phá hẻm núi. Đây là một điểm rất thú vị để ghé qua khi đến hẻm núi đá đỏ, tuy nhiên không có bất kỳ tuyến đường nào rõ ràng tại đây.

Từ bãi đỗ xe, bạn có thể leo xuống dốc rồi đi theo con đường mòn bên phải, len lỏi vào hẻm núi. Có những hẻm núi giống như khe để khám phá. Đây là nơi rất thú vị, đặc biệt nếu bạn ở đây với trẻ em.

Bạn nên đi theo con đường mòn xuống dốc, theo hướng lối vào công viên. Bạn càng đi xa từ bãi đậu xe, bạn càng bỏ lại nhiều người và trải nghiệm tốt hơn.

Bạn có thể mất một ít thời gian để tìm cho mình chỗ ngắm cảnh tốt nhất. Sau đó bạn thoải mái vi vu khám phá các khe núi và mỏm đá.

Những con đường mòn ở đây kết nối Calico 1 với bãi đậu xe Calico 2. Bạn có thể đi theo con đường mòn đến Sandstone Quarry (bắt đầu chuyến đi tiếp theo), nhưng xe của bạn sẽ vẫn ở Calico 1. Bạn nên khám phá khu vực giữa Calico 1 và 2 và sau đó chuyển sang lần đi tiếp theo. Mua vé máy bay đi Seattle để có chuyến du lịch cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn

Calico Tanks

Bạn có thể dành cả ngày tại hẻm núi đá đỏ, hoặc đi vào trung tâm Las Vegas để ngắm thành phố.

Chỉ cần một đoạn ngắn từ Calico 1 là bãi đậu xe của Sandstone Quarry. Bạn đậu xe ở đây và tìm dấu hiệu đánh dấu đường mòn đến Calico Tanks.

Chuyến đi bộ này sẽ đưa bạn lên và vượt qua những tảng đá sa thạch để ngắm nhìn thành phố Las Vegas. Đây là một chuyến đi bộ rất thú vị dành cho bạn.

Bạn nên ghi nhớ đường đi và ghi nhớ các dấu hiệu để tránh mất nhiều thời gian loanh quanh một điểm.

Có nhiều người ở mọi lứa tuổi đã đến con đường này, từ các bà mẹ bế trẻ mới biết đi, những đứa trẻ 5 tuổi tranh nhau vượt qua những tảng đá, thậm chí có những cụ già 70 tuổi.

Đặt vé máy bay đi New York và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều độc đáo và hấp dẫn

Ăn tối tại Las Vegas

Sau khi khám phá hẻm núi đá đỏ đã hết một ngày, đã đến lúc chọn địa điểm ăn tối. Nằm giữa Red Rock Canyon và trung tâm thành phố Las Vegas là Juan’s Flaming Fajitas và Cantina. Bạn có thể ăn tối tại đây. Nhà hàng này đã được xếp hạng số 1 tại Las Vegas trên Trip Advisor.

Một địa chỉ khác là nhà hàng Juan Juan. Thức ăn tại đây rất ngon và giá khá rẻ. Mua vé máy bay China Airlines đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn